Gsuite google-site-verification=4gffB-WC2xpFrLAXX7ss8503TFk4kudc0B7_sGpqUr0
Hotline: 0969.84.3579
Trang chủ > Giải pháp > Giải pháp vật liệu xanh

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ỐNG CỐNG

Thành lập năm 1862, với sự sát nhập của hai tập đoàn nổi tiếng thế giới trong cùng lĩnh vực là Prinzing và Pfeiffer. Prinzing Pfeiffer ngày nay đã cung cấp hàng ngàn dây chuyền sản xuất ở hầu hết các sản phẩm ống cống đang dùng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam hãng có hơn 12 dây chuyền đang vận hành. Các công nghệ rung ép, ép xoay để tao ra năng suất sản xuất ống công vượt trội phần lớn là tinh hoa từ Prinzing Pfeiffer..

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VẬT LIỆU NHẸ AAC

Thành lập năm 2006, có trụ sở ở Hà Lan, Hess AAC với hơn 40 nhân viên chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất bê tông nhẹ khí chưng áp đang tạo ra những sản phẩm block, tấm lên đến 1.2m x 6m x 25cm, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lửa và nhẹ bằng 1/3 so với bê tông thường, giúp giảm thời gian xây lắp nhiều lần so với phương pháp thông thường.

DÂY CHUYỀN ÉP GẠCH KHÔNG NUNG

Công suất lớn, công nghệ động cơ rung ép độc quyền, dây chuyền sản xuất gạch không nung của HESS đang được sử dụng phổ biến ở Hàn Quốc, Ấn Độ, tạo ra sản phẩm gạch có cường độ nén tốt, tính thẩm mỹ cao, thẩm mỹ đẹp, nâng cao giá trị sử dụng và tính cạnh tranh của sản phẩm

DÂY CHUYỀN XỬ LÝ & THIẾT KẾ BỀ MẶT GẠCH KHÔNG NUNG

Thành lập năm 1982 với hơn 82 nhân viên, Schindler tập trung tất cả năng lực vào lĩnh vực xử lý và tạo hình bề mặt cho các sản phẩm gạch bê tông cốt liệu, như các sản phẩm gạch giả cổ, gạch vân gỗ, gạch mỹ thuật. Schindler biến sản phẩm gạch thô cứng thành những sản phẩm mỹ thuật tinh tế.

Translate »