Gsuite google-site-verification=4gffB-WC2xpFrLAXX7ss8503TFk4kudc0B7_sGpqUr0
Hotline: 0969.84.3579

Poppi Clementino Spa (Ý) là một công ty chuyên về tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng .

Bằng cách thực hiện một phân tích chính xác năng lượng đã sử dụng trong chu trình sản xuất , công ty có khả năng cung cấp đến các khách hàng một loạt các giải pháp theo yêu cầu khách hàng về các hệ thống lọc và thu hồi năng lượng nhiệt .

Trong lĩnh vực thu hồi năng lượng nhiệt , công ty đã phát triển nhiều năm một số các công nghệ có khả năng làm giảm năng lượng nhiệt thải : chúng tôi thông thường thu hồi tiềm năng nhiệt được sinh ra từ trong các lò nung và các ống khói .

bằng cách tuần hoàn nó theo chu kỳ sản xuất . Poppi Clementino Spa đã lắp đặt thành công các hệ thống này vào một số lượng lớn ngành công nghiệp , bao gồm Gốm sứ , Gạch ngói , đúc , nhựa đến tên chỉ một vài .

Trong ngành sản xuất gạch Ceramic , các máy móc yêu cầu lượng tiêu thụ nhiệt cao nhất , như là , Các Lò sấy phun và các Lò sấy ( và các Lò nung) .Poppi Clementino Spa đã phát triển một hệ thống kết hợp tập trung vào việc thu hồi năng lượng nhiệt xuất phát từ các lò nung : hầu hết có thể được thu hồi từ lượng nhiệt tồn tại ở trong khí nóng thông thường được thải ra theo các ống khói làm nguội ; Thêm vào đó , các ống khói cũng chứa lượng nhiệt lớn , mà có thể được thu hồi lại một cách lý tưởng .

Sự thu hồi của khí làm nguội thường được gọi là Hệ thống thu hồi “ trực tiếp” . Sự thu hồi của các khói , thông thường yêu cầu lắp đặt một Thiết bị Trao đổi nhiệt , và nó được gọi Hệ thống thu hồi “gián tiếp” . Trong hầu hết các trường hợp , hai hệ thống đều được liên kết nhau để nhằm đạt được hiệu suất tối đa .

 

Hệ Thống Thu Hồi Nhiệt Trực Tiếp : Hình mẫu dưới đây , minh họa một hệ thống kết hợp , theo đó khí nóng được thải ra từ ống khói làm nguội của Lò nung được chuyển vận bằng một quạt gió để cung cấp cho các bét đốt của các Lò sấy phun , ở một nhiệt độ trung bình 170°C . Ở phần ứng dụng này , nơi một máy biến điện được sử dụng để điều khiển tốc độ của quạt gió , nó có thể thường xuyên được thu hồi một lượng nhiệt , mà cho phép một khoản tiết kiệm đến 20-25% lượng tiêu thụ hàng năm của Lò sấy phun .

Hệ Thống Thu Hồi Nhiệt Gián Tiếp : 

Nhiệt có trong các khói từ các khí thải của các ống khói các lò nung , phải được xử lý một cách thích hợp bởi vì lượng lớn của các các chất gây ô nhiễm ăn mòn .

Đối với hoạt động này , một thiết bị trao đổi nhiệt các khói / không khí được thiết lập để thu được khí nóng sạch, được chuyển vận đến các máy móc tiêu thụ năng lượng thông qua các đường ống đã cách nhiệt . Sự giảm nhiệt độ có thể được dự tính vào khoảng 1°C cho mỗi 10-15 m của đường ống được cách nhiệt đúng . Trong các lò sấy , nó có thể thông thường đạt được một sự giảm 25÷30% mức tiêu thụ nhiên liệu ( khí thiên nhiên , dầu diesel , khí ga hóa lòng LPG,..) .

 

Layout

Heat Exchanger

Translate »